Vệ sinh nhà xưởng, quán ăn và quán cà phê

Nhà xưởng sau một thời gian hoạt động và sản xuất nhất định sẽ có nhiều rác thải, bụi bẩn, khiến cho không gian có mùi, mất vệ sinh, không đảm bảo vệ sinh môi trường làm việc cho người lao động.

Công ty Nam Khánh Dương đảm bảo chất lượng với quy trình vệ sinh nhà xưởng chặt chẽ, từ quét mạng nhện, chà sàn, vệ sinh máy móc, nhà vệ sinh, thu gom và đổ rác thải sẽ giúp khu vực nhà xưởng trở nên sạch sẽ đảm bảo an toàn vệ sinh lao động và tránh những tác nhân gây ảnh hưởng tới sức khỏe giúp người lao động an tâm làm việc đặt hiệu suất cao nhất.

Nam Khánh Dương cam kết các sản phẩm hóa chất sử dụng trong quá trình vệ sinh nhà xưởng luôn đảm bảo về vệ sinh, an toàn với người tiếp xúc. Chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng mọi tiêu chí và có giải pháp giúp bạn tiết kiệm được chi phí tốt nhất.

VỆ SINH QUÁN CÀ PHÊ – QUÁN ĂN

Một quán Cà phê, Quán ăn có không gian thoáng mát và sạch sẽ là yếu tố không kém phần quan trọng để tạo được niềm tin và thiện cảm khách hàng. Khách hàng sẽ có ánh nhìn khách quan bằng trực quan ngay từ lần đầu bước váo quán cà phê, quán ăn của bạn, nếu khách hàng cảm thấy hài lòng với không gian sạch sẽ, thì quán cà phê, quán ăn của bạn sẽ trở thành địa điểm để khách hàng và người thân, bạn bè thường xuyên đến.

Dù đồ ăn, thức uống của quán bạn có ngon như thế nào, nếu không gian quán của bạn gặp vấn đề về vệ sinh, thì khả năng khách hàng quay lại là rất ít. Bạn không thể nào cảm thấy dễ chịu khi thưởng thức món ăn ngon, nhấm nháp lý bia, ly cà phê cùng với người thân, bạn bè hay đối tác khách hàng trong một không gian bí bức và không sạch sẽ đúng không nào ?

Nam Khánh Dương, đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp hiểu và sẽ đồng hành với bạn để đưa ra giải pháp tốt nhất, giúp Quán của bạn luôn luôn sạch sẽ, có không gian thoáng mát và đảm bảo an toàn vệ sinh.

  • Chính sách khách hàng.

Đối với những khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ  chúng tôi  giảm 10% chi phí, và giảm 5% cho các lần tiếp theo. Ngoài ra còn chương trình tặng sản phầm vệ sinh gia dụng bảo vệ sức khỏe…

Công ty Nam Khách Dương xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúc Quý khách sức khỏe, an khang thịnh vượng.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận