Giới thiệu

Với sự phát triển nhanh của nền kinh tế xã hội hiện nay, chúng ta được sống trong môi trường hiện đại, tiện nghi, và luôn hướng đến phương châm Xanh – Sạch – Đẹp – An toàn, dịch vụ Vệ sinh công nghiệp đã trở thành một dịch vụ thiết yếu trong cuộc sống thường ngày, với tiền thân là Đội vệ sinh công nghiệp Nam Khánh Dương hoạt động liên tục từ năm 2018 đến nay phát triển thành Công Ty TNHH MTV Thương Mại Dịch Vụ Nam Khánh Dương, công ty dưới sự điều hành của Luật sư Trương Văn Nam, người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý hành chính nhân sự, pháp lý và vệ sinh công nghiệp nên đã thấu hiểu những mong muốn của khách hàng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Từ đó, Nam Khánh Dương đã và đang xây dựng, đào tạo đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, yêu nghề, hoạt động với phương châm  TÂM – ĐỨC – TÍN  để không ngừng tạo môi trường an toàn và nâng cao giá trị cuộc sống cho khách hàng.

Hiện nay Công ty Nam Khánh Dương đã và đang cấp các gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh – Bình Dương – Biên Hòa, Đồng Nai như sau:

  • Dịch vụ vệ sinh nhà ở
  • Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng
  • Dịch vụ vệ sinh Tổng vệ sinh nhà xưởng, Quán ăn, Quán cà phê.
  • Dịch vụ vệ sinh chung cư
  • Dịch vụ vệ sinh trường học
  • Dịch vụ vệ sinh văn phòng
  • Dịch vụ vệ sinh Bệnh viện
  • Dịch vụ giặt thảm và các loại ghế
  • Dịch vụ làm sạch và đánh bóng các loại sàn bằng gạch, đá, gỗ.

Đến với dịch vụ làm sạch Nam Khánh Dương Quý khách hoàn toàn yên tâm bởi, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sử dụng máy móc thiết bị hiện đại kết hợp hóa chất chuyên dụng phù hợp, cung cấp dịch vụ đa dạng theo từng đối tượng khách hàng, đảm bảo tiết kiệm thời gian cùng với mức giá hợp lý cạnh tranh nhất.

Công ty Nam Khánh Dương chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng dịch vụ làm sạch của chúng tôi. Sự hài lòng từ Quý khách hàng luôn là nền tảng, động lực thúc đẩy Công ty Nam Khánh Dương không ngừng cải tiến và phát triển.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Tiền thân là Đội vệ sinh công nghiệp Nam Khánh Dương hoạt động liên tục từ năm 2018 đến tháng 5/2021 phát triển thành Công Ty TNHH MTV Thương Mại Dịch Vụ Nam Khánh Dương, theo Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh số : 0316870634

SỨ MỆNH

Tạo ra một không gian sống và làm việc “Xanh – Sạch – Đẹp – An Toàn” và không ngừng nâng cao giá trị cuộc sống cho khách hàng

TẦM NHÌN

Công ty Nam Khánh Dương nỗ lực phấn đấu phát phát triển dịch vụ, luôn sẵn sàng đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng và sẽ trở thành “nơi đặt niềm tin” – sự lựa chọn tốt nhất của khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
– Chất lượng hàng đầu
: Nam Khánh Dương luôn đặt chất lượng, Uy tín làm nền tảng cơ bản cho sự hoạt động, cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng vượt trội nhất.

– Tính chuyên nghiệp: Một chất lượng hàng đầu được dựa trên sự chuyên nghiệp của nhân viên tạo nên một dịch vụ hoàn hảo trong từng chi tiết.
Niềm tin: Luôn sẵn sàng giải quyết những khó khăn kịp thời và hợp lý của khách hàng, là địa chỉ tin cậy của khách hàng khi chọn lựa.
Sự phát triển bền vững: Nắm bắt nhu cầu của đối tác, công nghệ của thời đại và tích cực đóng góp cho sự phát triển bền vững của xã hội.