Vệ sinh ghế sofa và thảm

Sofa, thảm văn phòng làm việc, thảm hộ gia đình, phòng ngủ nếu không được giặt thường xuyên sẻ trở thành môi trường lý tưởng cho các loại vi khuẩn, ký sinh trùng sinh sống, nếu để lâu thảm sẽ chứa nhiều bụi bẩn sẽ bốc mùi khó chịu… Chính vì những lý do đó việc giặt thảm văn phòng thường xuyên sẽ đem lại sự sạch sẽ thoáng mát, đẩy lùi các vi khuẩn, ký sinh trùng có hại tạo môi trường làm việc trong lành, sang trọng, lịch sự.

Công ty Nam Khánh Dương, chúng tôi được đã trang bị đầy đủ các công cụ, dụng cụ, máy móc tân tiến để giặt các loại Sofa, thảm thường dùng sau:

  • Ghế sofa bằng vải, nỉ: Đây là chất liệu khá gọn, nhẹ, khả năng hấp thụ nhiệt tốt nên tạo cảm giác thoáng mát và không bị bí rít. Tuy nhiên, vì khả năng thấm hút cao nên ghế sofa loại vải, nỉ rất dễ bị bẩn dù chỉ là một vết cafe hay vết mực. Nếu không xử lý kịp thời, những dấu vết này sẽ lưu lại vĩnh viễn trên bề mặt ghế sofa.
  • Ghế Sofa len: Len là loại chất liệu dễ bị ảnh hưởng bởi các loại chất tẩy rửa có nồng độ axit, PH cao. Thảm len phải đươc giặt bằng các loại hoá chất có tinh PH thấp. Đồng thời phải kết hợp làm khô nhanh nên khi giặt cần tránh làm cho bề mặt biến dạng.
  • Ghế Sofa lụa: Chật liệu từ lụa tự nhiên không cho phép giặt lâu trong môi trường nước. Chính vì vậy cần áp dụng phương pháp giặt khô
  • Ghế Sofa tổng hợp (synthetic fibers): Phải tuân thủ theo hướng dẫn của nhà sản xuất để chọn phương pháp giặt tốt nhất. Tuyệt đối không sử dụng xà bông tắm, bột giặt, nước rửa chén bát hay bất kỳ một chất tẩy rửa gia dụng nào để thực hiện Giặt ghế sofa. Chỉ sử dụng các hóa chất vệ sinh giặt ghế sofa, ghế văn phòng từ các nhà cung cấp chuyên nghiệp để thực hiện vệ sinh. Nên hút bụi và giữ sạch ghế sofa trước khi đem giặt để vệ sinh thảm được sạch hơn.

QUY TRÌNH VỆ SINH :

  • Bước 1: Đầu tiên Chúng ta xác định chất liệu ghế sofa là loại gì? Sau đó lựa chọn dụng cụ, dung dịch vệ sinh phù hợp theo chất liệu để tiến hành vệ sinh.
  • Bước 2: Tiến hành hút sạch những bụi bẩn dám đầy bề mặt ghế sofa, cũng như các bụi bẩn nằm sâu trong từng kẽ, hóc.
  • Bước 3: Sử dụng dung dịch an toàn để tẩy rửa các vết ố, vết thâm trên ghế do cafe, nước ngọt, bánh kẹo,….gây ra.
  • Bước 4: Dùng máy móc tân tiến đánh tan vết bẩn và hút sạch nước bẩn vừa được đánh tan lên ghế sofa nhằm diệt khuẩn.
  • Bước 5: Phun dung dịch bảo dưỡng để ngăn ngừa sự xâm nhập của vi khuẩn.
  • Bước 6: Nghiệm thu với khách hàng.

Chính sách khách hàng.

Đối với những khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ  chúng tôi  giảm 10% chi phí, và giảm 5% cho các lần tiếp theo. Ngoài ra còn chương trình tặng sản phầm vệ sinh gia dụng bảo vệ sức khỏe

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận